Tư vấn mua Android TV Box 2017

Nửa cuối năm 2017, nhiều dòng sản phẩm Android Box mới ra nâng cấp mạnh mẽ về cấu hình cũng như đa dạng tính năng sản phẩm. Với mỗi nhu cầu sử dụng khác nhau sẽ có những sản phẩm phù hợp riêng, chúng tôi sẽ tư vấn mua Android TV Box 2017 cho người dùng sản phẩm tốt nhất hiện nay trên thị trường với mức giá ưu đãi, chất lượng ổn định nhất.

Xem thêm các sản phẩm Android Box tốt nhất tại: http://www.smartshop.vn/android-tv-box/

Tư vấn mua Android TV Box 2017
Tư vấn mua Android TV Box 2017

Các yếu tố cần thiết trước khi mua Android TV box

Android Box với chức năng chính đóng vai trò trung gian hỗ trợ tivi thường truy cập mạng, chính vì thế yếu tố cần thiết để có thể sử dụng sản phẩm này đó là gia đình bạn cần lắp đường truyền mạng ổn đinh. Ở đây có thể là mạng dây hoặc mạng wifi với đường truyền ổn định, đảm bảo tốc độ tải các ứng dụng. Nếu nhà bạn đang sử dụng 4G cũng hoàn toàn có thể sử dụng thiết bị này, bắt sóng 4G để dùng tương tự như bắt sóng wifi. Trong trường hợp nhà bạn sử dụng mạng dây bạn hoàn toàn có thể phát wifi từ tivi sang các thiết bị khác.

Ngoài ra bạn cần có 1 chiếc tivi cùng mua thêm một chiếc Box tivi để thực hiện chức năng này, chúng tôi sẽ tư vấn mua Android Box 2017 cụ thể hơn cho bạn để bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Kiểm tra cổng kết nối trên tivi và xác định các cổng cần kết nối

Không phải các dòng Android Box nào cũng hỗ trợ tivi nhà bạn, thông thường các tivi đời cũ sẽ hỗ trợ cổng AV, các dòng mới hơn có thêm cổng HDMI. Bạn cần phải tìm một dòng box hỗ trợ cổng tương ứng AV,HDMI để kết nối với tivi nhà mình. Với các dòng Kiwibox hỗ trợ cả 2 cổng AV, HDMI thích hợp với mọi tivi đây cũng là một dòng sản phẩm đáp ứng tốt tiêu chí này mà bạn có thể lựa chọn.

Các cổng kết nối Android TV Box
Các cổng kết nối Android TV Box

Ngoài ra bạn cần kết nối dàn âm thanh với chiếc box nhà bạn qua cổng nào. Nếu nhu cầu của bạn chủ yếu hát karaoke, nge nhạc, giải trí thì bạn nên mua các dòng box hỗ trợ cổng SPDIF hoặc Optical hỗ trợ chất lượng âm thanh tốt hơn và chuẩn hơn như Kiwibox S3 Pro, Kiwibox S8 Pro. Nếu bạn không quá đề cao cổng hỗ trợ âm thanh có thể lựa chọn bất cứ dòng box nào cắm với âm thanh qua cổng AV. Ngoài ra còn có các cổng khác như SD, cổng cắm USB kết nối với các thiết bị ngoại vi khác. Hay đơn giản bạn cần box kết nối Bluetooth hay không? Bởi không phải dòng Box nào cũng hỗ trợ các cổng kết nối và chức năng như nhau, một số dòng Box hỗ trợ Bluetooth như Kiwibox S8 Pro, Himedia Q10 Pro… nằm trong phân khúc các dòng cao cấp.

Nhu cầu sử dụng và cấu hình sản phẩm Android Box

Bạn cần sử dụng Box với chức năng như thế nào ảnh hưởng tới quyết định cấu hình sản phẩm. Các dòng Box khác nhau về cấu hình như ram, chip xử lý, hệ điều hành,chất lượng hình ảnh… Các thông số này ảnh hưởng tới quá trình vận hành sản phẩm có mượt mà và ổn định không. Nếu bạn chỉ cần sử dụng xem truyền hình đọc báo,nge nhạc,youtube thì các dòng Box RAM 1GB đáp ứng rất tốt các nhu cầu này, nhưng với nhu cầu sử dụng cao hơn, cần nhiều ứng dụng giải trí hơn bạn nên tham khảo các dòng RAM 2GB, 3GB. Bạn nên chọn mua Android Box phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, đặc biệt cân nhắc tới giá cả sản phẩm, khả năng chi trả của gia đình.

Chức năng của các dòng Android Box

Các dòng Android Box đều có chức năng chung hỗ trợ tivi vào mạng sử dụng các ứng dụng giải trí trên CH Play.Tuy nhiên có 1 số ứng dụng  đặc biệt như MY K+ chỉ hỗ trợ trên một số dòng sản phẩm đặc biệt các dòng Kiwibox đều đang hỗ trợ. Ngoài ra giao diện sản phẩm dễ sử dụng nhất hiện nay của hãng Kiwibox vẫn được đánh giá cao, bởi các ứng dụng được bố cục theo từng chức năng riêng dễ sử dụng và lựa chọn hơn cả.

Giá cả, cấu hình và chất lượng sản phẩm trên thị trường rất đa dạng nhưng quan trọng nhất vẫn là bạn cần phải chọn địa chỉ uy tín để mua được hàng chính hãng. Chỉ có hàng chính hãng mới đảm bảo chất lượng dùng ổn định và chế độ bảo hành rõ ràng tốt nhất sau bán cho bạn. Với một số thông tin tư vấn mua Android TV Box 2017 trên mong rằng bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Liên hệ tới 0982203230 chúng tôi sẽ giải đáp thêm những câu hỏi bạn đang băn khoăn.

>>> Xem thêm: CÁC YẾU TỐ CẦN THIẾT ĐỂ TIVI TRUY CẬP MẠNG