Phần mềm hỗ trợ android tivi box cho người dùng

Box Tv  là ngoài nắm được tính năng ra thì bạn còn phải biết các sử dụng phần mềm để làm chủ được hoàn toàn box tivi.

Download phần mềm ở đâu ? Download ở google play.

Nếu không sử dụng được google play các bạn có thể lên các diễn đàn công nghệ download phần mềm về và cài đặt phần mềm vào box tivi.

Hôm nay chúng ta sẽ biết thêm phần mềm gì ?

Đó là phần mềm TV Online, được sử dụng nhiều trong các sản phẩm android tv box như Minix neo x8-h plus …..

Tivi ở nhà thì không cần android TV box hay còn dân gian gọi  tv box cũng có thể xem được các kênh truyền hình bình thường nhưng phải tùy theo gói dịch vụ mà chúng ta được phép xem kênh nào và bị giới hạn số kênh nhất định. Điều này khiến cho bạn không còn hứng thú với các kênh truyền hình cáp. Các phần mềm TV online cho android thì sẽ khắc phuc được phần nào nếu bạn đang sở hữu box tv. Vấn đề ở đây là mạng internet nhà bạn phải cực tốt. Android box tivi cần phải kết nối cực chuẩn và ổn định với mạng wifi, và hiện giờ đã có android box tivi sử dụng được mạng LAN.

Sau đây là một số phần mềm tạm ổn mà chúng ta có thể xem xét :

kho-ung-dung-android-box

 • Phần mềm Gen TV – Phần mềm được một thành viên trên diễn đàn tinh tế có tên là GenEntertainment phát triên, các bạn có thể vào đó download, tổng hợp 300 kênh truyền hình trong nước và quốc tế với chất lượng SD và HD. Tốc độ loading cực kỳ tố, chất lượng kênh ổn định không bao giờ chết kênh.
 • Viet Mobi TV 3.9 tablet – Phần mềm được phát triển cũng một thành viên tinhte.com có nick là nguoigacrung. Một phần mềm xem tivi online được phát triển nhiều năm từ năm 2011 cơ mà. Có được khoảng 160 kênh truyền hình Việt Nam, Quốc tế, FB Radio, VOD TV hoàn toàn free với giao diện thân thiện giúp người sử dụng dễ dàng tiếp cận, chọn lọc các kênh theo nội dung cần xem, ngoài ra còn update lịch xem phim nữa.
 • MyTV Net – Phần mềm được phát triển bởi công ty VASC thuộc VNPT vừa thể xem phim trên box tivi lại vừa xem được truyện tổng hợp và nhạc tuyển chọn. Ngoài ra Server khá ổn định. Chẳng cần gì, chỉ cần cài.
 • Sopcast – Với nhiều người thích xem bóng đa thì không thể không biết phần mềm này được. Đây chính là phần mềm chia sẻ video dạng P2P được stream các video đủ thể loại nhưng ở VN thì có khi là anh em hay bóng đá online nhất. Tuy nhiên cái này tôi đánh giá là coi trên Laptop nhiêu hơn là Himedia, Tv box vì bị giảm đi chỉ còn là cùi bắp.

Mua lắp đặt bảo hành Android Tv BoxCamera Ip của smartshop uy tín bảo hành trên toàn quốc

Địa chỉ chi nhánh Smartshop trên toàn quốc :

 • Địa chỉ: Showroom 264 Xã Đàn, Đống Đa
 • Điện thoại liên hệ: 0123456 1186
 • Smartshop tại TPHCM:
 • Địa chỉ : 99 Hoàng Hoa Thám, F6, Quận Bình Thạnh
 • Điện thoại liên hệ: 0165 664 4741 hoặc  090 675 4206
 • Địa chỉ văn phòng Smartshop: Số 1, Ngõ 15, Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại liên hệ: 094 464 7763 hoặc 0932 379 398
 • Tất cả các tỉnh trên toàn quốc đều có đại lý phân phối ủy quyền của smartshop
  Tham khảo thêm bài viết: Box Tivi Mygica ATV586 tốt nhất cho DVB-T2