Những ứng dụng học tập dành cho trẻ trên Android TV Box

Hiện nay các thiết bị như Smartphone, máy tính bảng, và tivi thông minh luôn là những thiết bị thu hút sự chú ý đặc biệt của trẻ nhỏ, và tuyệt vời hơn khi các bậc cha mẹ có thể sử dụng sự chú ý đặc biệt này để dạy bé học tập bằng các ứng dụng bổ ích, và bạn hoàn toàn có thể sử dụng chính các thiết bị android tv box cho việc đó bằng cách tải các ứng dụng đó trên google play về máy và phát trên chiếc tivi nhà mình để trẻ có thể trải nghiệm và dùng các ứng dụng đó thông qua màn hình lớn. bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có thể hiểu thêm về các ứng dụng học tập dành cho trẻ .mời bạn đọc tham khảo bài viết.

Các ứng dụng hữu ích dành cho việc học của trẻ

Kids ABC letters

Một ứng dụng khá nổi tiếng dành cho trẻ nhỏ để có thể tự học bảng chữ cái khá hiệu quả, với ứng dụng này các bé nhà bạn sẽ được học bảng chữ cái từ A đến Z thông qua cách tìm các chữ cái và nhận diện các chữ cái trong một đoạn văn cùng với chú mèo vàng ngộ nghĩnh và đáng yêu. Với ứng dụng này chắc chắn việc học tập của bé nhà bạn sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết và bạn hoàn toàn có thể yên tâm về ứng dụng này khi tải về hoàn toàn miễn phí trên kho ứng dụng.

Kids ABC Lite
Kids ABC Lite Là ứng dụng dạy bảng chữ cái cho trẻ rất hiệu quả

English for kids

Đây là ứng dụng cho trẻ khi muốn học ngữ pháp tiếng anh bằng phương pháp đơn giản và trực quan, bé nhà bạn chỉ việc lướt các ngón tay qua các bức ảnh xuất hiện trên màn hình. trên đó có các chữ miêu tả để dạy các trẻ có thể phát âm chính xác các từ tiếng anh.

english for kids
English for kids là ứng dụng rất nổi tiếng dành cho trẻ nhỏ

Từ vựng trong ứng dụng này có các cấp độ từ cơ bản cho đến nâng cao nên bé nhà bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán và bối rối với quá nhiều từ và âm thanh, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí tải về và vốn từ vựng của trẻ sẽ cải thiện đáng kể vì ứng dụng này thường xuyên cập nhật mới.

Kids song

Là ứng dụng học tiếng anh qua những bài hát rất vui nhộn, với ứng dụng này các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm với nội dung của những bài hát trong ứng dụng này, vì các bài hát trong ứng dụng đều đã được thẩm định rất kỹ, ứng dụng này tải về miễn phí và sử dụng ở chế độ offline nên bạn hoàn toàn có thể xem mọi lúc ngay cả khi không có kết nối mạng internet,

kids songs
Kids songs là ứng dụng dùng các bài hát để dạy trẻ nhận biết bảng chữ cái

Kids Preschool puzzle lite

Là một trò chơi giáo dục dành cho trẻ với độ tuổi từ 3-6 tuổi. với trò chơi này trẻ nhà bạn sẽ phải trả lời các câu đố và tự xếp các hình ảnh của các đồ vật, con vật hay các loại quả với rất nhiều mảnh ghép khác nhau, cùng với các cấp độ từ dễ đến khó chắc chắn sẽ giúp trẻ nhà bạn tăng khả năng tư duy học hỏi về thế giới bên ngoài, trò chơi giúp trẻ tăng thêm khả năng nhận biết về các giác quan như thị giác qua các hình ảnh, màu sắc ,v,v…

Kids Preschool puzzle lite
Kids Preschool puzzle lite Là một trò chơi rất hay dành cho bé yêu

istoryBooks

Là ứng dành cho việc đọc và kể chuyện miễn phí mang lại những câu chuyện cổ tích nổi tiếng cho bé yêu nhà bạn bằng ngôn ngữ tiếng anh có hình ảnh, văn bản, và âm thanh rất vui nhộn, các bậc phụ huynh có thể tải về để tăng thêm nhận biết vốn tiếng anh của bé. Trong ứng dụng có rất nhiều câu truyện hay và nhiều thể loại sách khác nhau để bạn có thể lựa chọn cho bé nhà mình.

iStoryBooks
iStoryBooks là ứng dụng chuyên kể về các câu truyện cổ tích bằng ngôn ngữ tiếng anh 

Bài viết trên mình vừa giới thiệu đến các bạn đọc các ứng dụng hay dành cho việc học của bé trên android tv box để từ đó các bạn có thể tự lựa chọn các ứng dụng phù hợp dành cho bé yêu nhà mình.  Để hỏi đáp thêm về các ứng dụng hay trên các thiết bị android tv box các bạn có thể liên hệ đến hotline 19000120 để được tư vấn miễn phí.

>>Xem thêm: Tổng hợp những kinh nghiệm hay khi chọn mua Android TV Box