Những phụ kiện cho android box mà người dùng không thể bỏ qua

Chiếc Android box hỗ trợ đắc lực cho người dùng xem các kênh giải trí, các chương trình game, nge nhạc, xem video.. và nhiều các ứng dụng khác nhau với kho dữ liệu phong phú. Những phụ kiện cho android box là những trang thiết bị không thể thiếu để biến chiếc Box trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết có thể kể đến như tay cầm chơi game, chuột không dây, camera, bàn phím… và rất nhiều các thiết bị khác có thể kết nối với android box để sử dụng các chức năng khác nhau.

Với chiếc android tvbox có rất nhiều cổng kết nối khác nhau người dùng có thể sử dụng cắm thêm các phụ kiện qua cổng kết nối này để sử dụng được hiệu quả hơn. Một số phụ kiện như:

1.Chuột điều khiển android box

Với chuột điều khiển thì người dùng có thể chọn mua chuột bay hoặc chuột không dây để có thể điều khiển và lựa chọn các ứng dụng, đây là thiết bị cần thiết nhất mà mọi chiếc android box đều cần có. Chính vì thế khi mua kèm sản phẩm tại smartshop.vn thì thường được tặng ngay một chuột không dây kèm theo để tiện lợi hơn trong sử dụng cũng như đỡ tốn kém khi mua thêm thiết bị.

Thông qua các nút điều khiển trên chuột người dùng lựa chọn các thao tác ngay trên tivi để vào các ứng dụng hay cài đặt, tùy chỉnh các trang mình đang xem theo ý muốn. Tuy nhiên sử dụng chuột bay sẽ tiện lợi và thông minh hơn nhiều khi hỗ trợ bàn phím cầm tay cũng như điều khiển trên không dễ dàng sử dụng hơn.

2.Bàn phím 

Thực tế thì người dùng có thể sử dụng bàn phím ảo ngay trên màn hình tivi đã hỗ trợ khá tốt người dùng hoặc dùng bàn phím ở chuột bay để chọn chữ thay vì mua thêm bàn phím hỗ trợ. Tuy nhiên tùy sở thích người dùng có thể lựa chọn mua bàn phím cắm cổng usb để gõ theo thói quen sử dụng máy tính. Đây cũng là phụ kiện android box mà người dùng nên cân nhắc lựa chọn.

3.Camera quan sát

Nhiều người thắc mắc tại sao android box lại cần kết nối với camera, thực ra nó lại hỗ trợ vô cùng hữu ích cho người dùng khi sử dụng các mạng xã hội và cần trò truyện trực tiếp với người đang dùng ví dụ như gọi messeger, zalo, Sky…. thì phải cần có camera mới hỗ trợ thu hình ảnh và âm thanh tới người đang nge. Hơn nữa, rất nhiều gia đình đã lắp camera quan sát kết nối với tivi để tiện theo dõi hình ảnh và âm thanh thu được trên màn hình rộng như chiếc tivi nhà bạn.

Camera-phụ kiện cho android box
Camera-phụ kiện cho android box

4. Tay cầm chơi game

Với những dòng android box hỗ trợ chơi game tốt như chiếc S6 Plus, S8 Pro hay S10 với rất nhiều game đặc sắc khác nhau đặc biệt chơi game rất mượt mà thì mua thêm một chiếc tay câm chơi game hỗ trợ sẽ tăng cảm giác thú vị khi trải nghiệm sản phẩm.

Với một số phụ kiện cho android box trên, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm tại smartshop.vn với đủ mọi thể loại từ những dòng cao cấp tới những sản phẩm giá rẻ chính hãng. Hơn nữa khi qua cửa hàng bạn sẽ được trải nghiệm trực tiếp về những tính năng thông minh của các thiết bị này tiện lợi hơn như thế nào. Tham khảo ngay nhé!

Chi tiết các dòng android box: http://www.smartshop.vn/android-tv-box/