Những lợi ích tuyệt vời mà Box android tv mang lại

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ giải trí, hàng loạt các thiết bị giải trí đã xuất hiện trên thị trường. Đáp ứng nhu cầu giải trí đa năng ngay trên chiếc tivi nhà mình.

Với box android tv bạn có thể làm những gì mình yêu thích:

Với box tivi android gia đình bạn sẽ tận hưởng những bộ phim bom tấn với chất lượng HD – 3D với những pha hành động gay cấn hay tình cảm lãng mạn, trẻ nhỏ sẽ thích thú với phim hoạt hình, phiêu lưu, người già sẽ cảm thấy sống vui hơn với các chương trình giải trí dành cho người cao tuổi trên truyền hình, các vở cải lương, chèo hay những bộ phim thời chiến.

Với ứng dụng karaoke được tích hợp sẵn, cả gia đình bạn sẽ thoải mái ca hát mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Những giây phút vui vẻ bên gia đình và người thân thực sự đáng trân trọng.

Sử dụng ứng dụng trên mạng xã hội quen thuộc, bạn có thể kết bạn, chia sẻ dữ liệu hay trò chuyện với bạn bè, người thân qua Facebook, Zalo, Viber …mà không phải mất cước phí như điện thoại.

Những ứng dụng học tập cho trẻ em phát triển khả năng sáng tạo, tư duy với các trò chơi phát triển trí thông minh, ứng dụng học tiếng anh, những bài toán đố  đúng với tiêu chí “học mà chơi, chơi mà học”.

Xem phim bom tấn Bluray ở nhà như ngoài rạp, chỉ với một lần đầu tư là bạn có thể thưởng thức kho phim khổng lồ từ CHPlay

rap-chieu-phim-tai-nha

 biến cho chiếc ti vi nhà mình thành chiếc Smart TV, laptop hay Smartphone chạy hệ điều hành Android. Bạn không phải thanh lý chiếc ti vi hiện tại chỉ vì nó không thể kết nối internet cũng không nhất thiết phải bỏ ra số tiền lớn để mua Smart TV, mà có thể dùng số tiền đó để nâng cấp lên loại tivi có kích thước lớn hơn.

  • Bạn đọc cũng có thể tham khảo mua camera ip đầu phát HD   được phân phối bởi smartshop để giúp gia đình, công ty, doanh nghiệp…  của bạn được đảm bảo an ninh một cách chặt chẽ, an toàn và hiệu quả mà không quá tốn kém nhiều chi phí !!!
    Tham khảo thêm bài viết: 3 tính năng của android box