Những lợi ích khi sử dụng Android TV Box

Bạn đang muốn mua một chiếc smart tv ( tv thông minh) nhưng khả năng tài chính của bạn là không đủ cho điều đó , vì thế bạn đang muốn tìm hiểu thiết bị nào giá rẻ mà có khả năng biến chiếc tv thường thành chiếc tv thông minh? Để đáp ứng nhu cầu giải trí đa phương tiện cho gia đình bạn. bài viết hôm nay sẽ giúp bạn giải quyết và đáp ứng điều đó bằng chiếc android tv box chính hãng giá rẻ. vậy android tv box có những lợi ích như thế nào? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để thấy rõ điều đó.

Những lợi ích mà android tv box mang lại.

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu tv box trên thị trường vì thế bạn sẽ rất dễ dàng mua về gia đình những sản phẩm chính hãng khi bạn tìm đến các thương hiệu lớn như: Kiwibox, minix, himedia.

kiwibox s10
Các sản phẩm của kiwibox rất được nhiều người lựa chọn ví dụ như chiếc Kiwibox s10 này

Về cơ bản các thiết bị này được sản xuất ra nhằm đáp ứng mục đích cải thiện những chiếc tv thường bằng cách kết nối trực tiếp vào chiếc box để bạn có thể sử dụng như 1 chiếc smart tv đắt tiền, với chi phí bỏ ra chỉ bằng 1/10 số tiền mua chiếc tv thông minh thì đây có lẽ là cách duy nhất để đáp ứng được điều đó giúp bạn.

>>Xem thêm: Nên chọn mua thương hiệu android tv box nào hiện nay?

Sử dụng đa mục đích

Như các bạn đã biết các thiết bị này có khả  năng giống như 1 chiếc smart tv vì thế bạn có thể sử dụng đa phương tiện trên màn hình ti vi nhà mình rất dễ dàng mà không cần phải cài đặt hay là điều đó quá phức tại cả, và với vài bước kết nối đơn giản là bạn có thể sử dụng được ngay.

  • Với android tv box bạn có thể xem chương trình truyền hình với hàng trăm kênh truyền hình trong nước và ngoài nước , ngoài ra bạn cũng có thể thưởng thức các trận cầu đỉnh cao bằng cách tải về phần mềm xem bóng đá như: Socket,

 

  • Xem các bộ phim full HD miễn phí mọi lúc mọi nơi với hàng ngàn các ứng dụng xem phim siêu hot như: hayhay tv, boba tv, xem tv,fpt play v,v..
xem phim trên các thiết bị android tv box
Bạn có thể xem hàng ngàn các bộ phim bom tấn trên các thiết bị android tv box
  • Ngoài ra bạn cũng sẽ được thưởng thức các trò chơi trực tuyến trên mạng trên chính chiếc tv nhà mình với mà hình lớn chắc sẽ làm bạn ấn tượng,
  • Đọc báo, nghe nhạc, lướt web, check mail, gửi mail, soạn các văn bản tài liệu rất đơn giản và tiện lợi giống như bạn đang sử dụng một chiếc máy tính vậy.
nghe nhạc trên android tv box
Có thể nghe nhạc trên mp3, nhaccuatui,chia sẻ nhạc, v,v…
  • Hát karaoke với các phần mềm với hàng triệu các bài hát đủ các thể loại ,
  • Xem phim HD , 3D từ ổ cứng ngoài đều được
  • Bạn cũng sẽ dễ dàng sử dụng các dịch vụ trực tuyến trên mạng như: đặt đơn hàng online, gọi xe, đặt các tour đi du lịch, mà không cần sử dụng đến điện thoại,
  • Bạn cũng có thể sử dụng cuộc gọi video call qua các ứng dụng như: facebook, zalo, skyper, viber hoàn toàn miễn phí
video call trên facebook
Gọi video call thật dễ dàng trên các thiết bị android tv box

Ngoài ra còn hàng ngàn các  lợi ích khác nữa trên các thiết bị android tv box mà người dùng chưa trải nghiệm hết.

Tiết kiệm chi phí hàng tháng

Với các thiết bị android tv box thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng các ứng dụng hay các mục giải trí khác nhau hoàn toàn miễn phí chính vì thế bạn sẽ không phải mất thêm 1 khoản chi phí nào trong suốt quá trình sử dụng lâu dài, chính vì điều này mà ngày nay đã có rất nhiều gia đình mua các sản phẩm android tv box về để sử dụng nhằm    giảm các chi phí sinh hoạt hàng tháng  cho việc giải trí trên truyền hình.

So với việc không sử dụng các thiết bị android tv box thì bạn sử dụng các gói truyền hình cáp thì phí dịch vụ đối với các gói thấp nhất cũng sẽ là 50.000 đồng/tháng trong đó bạn chỉ được xem mỗi truyền hình đối với các kênh thông thường mà thôi.

Bài viết trên mình vừa giới thiệu đến với các bạn những lợi ích khi sử dụng các thiết bị android tv box cho gia đình. để biết thêm các thông tin về các sản phẩm android tv box chính hãng các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline 19000120 để được tư vấn miễn phí.

>>Xem thêm: Hai triệu đồng bạn có thể mua android tv box chính hãng nào? Phần 1