Kiwibox S2

Hiện nay các dòng Kiwibox đang chiếm lĩnh phần lớn thị trường thiết bị biến tivi thường thành tivi thông minh. Ở mọi phân khúc giá, hãng Kiwibox đều cho các sản phẩm chất lượng tốt nhất. Trong phân khúc Android TV Box giá rẻ hãng cung cấp dòng sản phẩm Kiwibox S2 với ưu điểm giá rẻ nhưng chất lượng cực ổn định và bền bỉ. Giao diện sử dụng ngôn ngữ tiếng việt cùng các ứng dùng cài sẵn phù hợp cho mọi độ tuổi kể cả người già trẻ nhỏ.

Kiwibox S2
Kiwibox S2

Thiết kế của Kiwibox S2

Kiwibox S2 có thiết kế khá đặc biệt sử dụng 2 màu đen, trắng chủ đạo nổi bật trong các sản phẩm Kiwibox. Logo của hãng được in nổi ngay trên bề mặt sản phẩm để người dùng dễ phân biệt. Nút bật tắt ngay rìa để người dùng tùy chỉnh bật/tắt khi dùng. Hiện nay, sản phẩm Kiwibox S2 sử dụng 2 ăng ten hỗ trợ thu sóng wifi tốt hơn sóng mạnh mẽ hơn hỗ trợ tải các ứng dụng nhanh hơn hẳn.

Ngoài ra, Kiwibox S2 hỗ trợ đầy đủ các cổng kết nối cơ bản như cổng HDMI, AV phù hợp với mọi tivi kể cả tivi đời cũ, cổng USB, cổng nguồn, và cổng mạng LAN hỗ trợ cắm dây mạng. Đây là các cổng cơ bản và cần thiết nhất mà mọi android tv box đều có. Bộ sản phẩm đã đầy đủ các dây kết nối cần thiết cho người dùng để lắp đặt hoàn chỉnh sản phẩm để sử dụng.

Cổng kết nối Kiwibox S2
Cổng kết nối Kiwibox S2

Ưu điểm của Kiwibox S2

-Thiết bị hỗ trợ đa dạng ứng dụng giải trí

Với kho ứng dụng CH Play phong phú do hệ điều hành android 4.4 mang lại. Người dùng có thể tìm kiếm các ứng dụng phù hợp với từng nhu cầu riêng của mình để cài đặt bên cạnh các ứng dụng giải trí được cài đặt sẵn. Các ứng dụng cơ bản đều được đáp ứng rất tốt trên thiết bị này như:

+Xem truyền hình đầy đủ các kênh của các đài VTV, VTC, HTC…

+Xem phim bộ, phim tập, phim rạp…

+Nge nhạc, hát Karaoke

+Youtube kết nối điện thoại smartphone

+Facebook, sky, zalo…

+Một số ứng dụng khác: ứng dụng học tập, hẹn giờ…

-Chất lượng hình ảnh sắc nét

Tuy nằm trong phân khúc sản phẩm Android Box giá rẻ nhưng chất lượng hình ảnh Kiwibox s2 mang lại cho người dùng vô cùng sắc nét.  Người dùng được trải nghiệm đa dạng ứng dụng với chất lượng được trau chuốt từng đường nét, đặc biệt mang lại trải nghiệm hình ảnh sâu, đa chiều như đang trực tiếp đứng giữa khung cảnh đó.

-Cấu hình ổn định, chất lượng load nhanh

Cấu hình của Kiwibox S2 khá cơ bản RAM 1GB, ROM 8GB, tuy nhiên trong phân khúc giá rẻ thì Kiwibox S2 được đánh giá trên trải nghiệm người dùng có chất lượng ổn định, bền bỉ. Đặc biệt với các gia đình có nhu cầu cơ bản thì Kiwibox S2 hỗ trợ tốt hơn hẳn các chức năng này. Chất lượng hình ảnh 4K mang lại cảm nhận chiều sâu tốt nhất cho người dùng.

Thông số Kiwibox S2

-CPU: Allwinner

-Ram: 1GB

-Hệ điều hành Android 4.4 KitKat

-Bộ nhớ trong :8G

-Đầy đủ các cổng kết nối :Miracast, AirPlay/DLNA, IOS Mirroring

-Video: Bluray ISO,MKV

-Audio:Passthrough DTS,DTS Master ,Dolby

-Chuẩn kết nối Wifi: 802.11 b/g/n

-Adapter :5V – 2A

-Hỗ trợ định dạng H.265 HEVC

-Chuẩn HDMI 2.0

Trọn bộ Kiwibox S2
Trọn bộ Kiwibox S2