Internet box tv android là thiết bị gì?

Với những người ít tiếp xúc với đồ công nghệ hoặc lần đầu tìm hiểu tới thiết bị biến tivi thường có thể truy cập mạng chắc chắn không biết internet box tv android là thiết bị gì? Có chức năng như thế nào? Chung ta cùng đi qua một số thông tin về sản phẩm này để người dùng hiểu rõ hơn về thiết bị Internet box tv android này nhé!

Internet box tv android  là thiết bị gì?

Internet box tv android  là thiết bị biến chiếc tivi thường chưa có chức năng truy cập mạng có khả năng kết nối mạng sử dụng đa dạng các ứng dụng giải trí khác nhau tốt hơn hẳn tivi thường. Có thể hiểu rằng bạn đang sở hữu một chiếc tivi đời cũ mà không phải smart tivi, bạn vừa muốn tiết kiệm chi phí vừa muốn sử dụng đa dạng các ứng dụng hơn, bạn cần phải sắm ngay một chiếc Box Android để hỗ trợ tivi nhà bạn bắt được đường truyền mạng. Thiết bị này là cầu nối trung gian để giúp tivi nhà bạn có thể vào mạng.

Internet box tv android  là thiết bị gì?
Internet box tv android là thiết bị gì?

Internet box tv android đáp ứng nhu cầu giải trí nào?

So với 1 chiếc tivi thông thường, Internet box tv android đáp ứng nhu cầu giải trí cao hơn hẳn với đa dạng các ứng dụng. Có thể kể tới một số chức năng giải trí của thiết bị Internet box tv android này như:

-Xem đa dạng các kênh truyền hình của các đài VTV, HTV, VTC, kênh địa phương, kênh chính trị… với chất lượng cao. Dù bạn ở bất cứ khu vực nào số kênh bắt không đổi, hoàn toàn không phụ thuộc vào vị trí bắt sóng.

-Các bộ phim truyền hình, phim chiếu rạp, phim nước ngoài cũng được người dùng sử dụng được trên thiết bị này

-Hỗ trợ đa dạng các ứng dụng nge nhạc, hát karaoke online với kho bài hát phong phú nhất hiện nay. Ngoài ra người dùng có thể kết nối điện thoại với android box để điều khiển đặc biệt với ứng dụng Youtube vô cùng tiện lợi.

-Đọc báo, đọc tin tức, theo dõi tình hình thời tiết, các thông tin tìm kiếm trên google dễ dàng

-Chơi game

-Các ứng dụng khác: học tập, ứng dụng người cao tuổi,….

Với kho ứng dụng CH Play với hàng nghìn các ứng dụng giải trí khác nhau, người dùng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn tải về cho thiết bị nhà mình để sử dụng. Ngoài ra với các sản phẩm Kiwibox, bạn có thể tải thêm các ứng dụng một cách dễ dàng thông qua kho ứng dụng Kiwi Laucher vô cùng tiện lợi. Internet box tv android hỗ trợ đa dạng các chức năng giải trí khác nhau phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Các sản phẩm Box Android Tv trên thị trường hiện nay

Nếu bạn đang tìm hiểu về các sản phẩm Internet box tv android có thể thấy trên thị trường có rất nhiều các dòng sản phẩm khác nhau của các hãng như Kiwibox, HImedia, Minix, VNPT… với mức giá và cấu hình riêng. Vậy làm sao người dùng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp? Bạn cần xác định nhu cầu của mình và lựa chọn một chiếc Box có cấu hình phù hợp nhất, chức năng các sản phẩm Internet box tv android gần như tương tự nhau trừ một số ứng dụng đặc biệt. Hiện dòng Kiwibox đang là dòng được đánh giá cấu hình mạnh mẽ, chất lượng ổn định, đặc biệt mức giá vô cùng ưu đãi với mọi cấu hình sản phẩm.  Quá trình sử dụng các sản phẩm này với tốc độ tải trang tốt khi có đường truyền mạng ổn định, đây cũng là một dòng sản phẩm mà bạn nên tham khảo.

Để được tư vấn về các sản phẩm Internet box tv android tốt nhất, hãy liên hệ số 0982203230 hoặc truy cập vào smartshop.vn để tìm hiểu về cấu hình, giá của tất cả các sản phẩm này. Hãy biến ngôi nhà bạn thông minh nhờ các thiết bị thông minh nhé!

>>> ANDROID TV BOX GIÁ RẺ NHẤT HIỆN NAY LÀ LOẠI NÀO?