Hướng dẫn sử dụng android tivi box đơn giản dễ hiểu

Bạn muốn được sở hữu Android tivi box, sau một thời gian tìm hiểu, chọn lựa kĩ càng bạn đã quyết định lựa chọn cho mình một chiếc Androi tivi phù hợp. Tuy nhiên bạn vẫn không tận dụng hết sự ưu việt mà tivi box mang lại. Đừng lo, sau đây tôi xin hướng dẫn những thao tác cơ bản nhất để có thể khai thác những tính năng ưu việt nhất của android tivi box
Một khi có trong tay một sản phẩm tivi box , trước hết bạn cần phải kiểm tra tất cả các thiết bị (phần cứng) liên quan đến tv box để chắc chắn không bị thiếu linh kiện hay hỏng hóc do bên sản xuất.
Một thiết bị Android tivi box thường bao gồm những bộ phận sau: đầu Tivi Box, dây nguồn, cáp HDMI và điều khiển từ xa.

Cách kết nối android tivi box với tivi nhà bạn

Bạn hãy dùng dây HDMI cắm 1 đầu vào thiết bị Android tivi và đầu còn lại cắm vào tivi nhà bạn.
Sau khi Android tivi box được kết nối với tivi, bạn hãy ấn nút nguồn của android tivi box để khởi động nhưng hãy nhớ trước đó bạn phải chuyển chế độ của Tivi thành chế độ HDMI trước nhé.

minix neo x8 plus

Cách kết nối android tivi box với wifi nhà bạn

Trên thiết bị Android tivi Box, bạn vào phần Cài đặt (setting) sau đó chọn mục Wifi, chọn wifi nhà bạn sau đó điền mật khẩu wifi rồi chờ 10s để wifi được kết nối.

Các ứng dụng phổ biến để xem truyền hình trên Android Tiviv Box

Để xem các chương trình truyền hình trên Android Box, bạn nên dùng các ứng dụng hỗ trợ như: KODI, FPT Play, Dang TV, hoặc HTVOnline….

Cách cài đặt các ứng dụng hữu ích trên CH play

Để tải các ứng dụng hỗ trợ cho Android tivi Box trên CH Play, các bạn hãy truy cập kho ứng dụng CH play được tích hợp sãn trong máy, tìm kiếm ứng dụng mà bạn muốn rồi cài đặt.
Trên đây là một số thao tác cơ bản nhất mà bạn cần biết để sử dụng android tivi box, ngoài ra bạn có thể kết nối thêm chuột và bàn phím để tận hưởng thwm vô vàn tính năng độc đáo mà Android tv box mang lại. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm về hướng dẫn lắp đặt Camera ip

Cách kết nối youtube với tivi