Giá Android TV Mygica ATV586 siêu rẻ, cấu hình cực cao

Trên thị trường hiện nay gia android tv vô cùng đa dạng và phong phú, gia android tv dao động từ khoảng 1 triệu đến 3 triệu đồng. Rất dễ dàng để bạn chọn cho mình 1 sản phẩm tivi box android gia re phù hợp cho gia đình. Android tvbox Mygica ATV586 là một sản phẩm giải trí tốt đáng lựa chọn vào dịp cuối năm nay

Android TV Mygica ATV586 tích hợp DVB-T2

Sản phẩm Mygica atv486

Được MYGICA tung ra vào cuối tháng 7 năm 2015, sản phẩm android tvbox Mygica ATV586 được nâng cấp dựa trên tivi box android gia re MYGICA ATV1220T2 đã được ra đời từ trước đó và được tích hợp khả năng đầu thu kỹ thuật số DVB T2. Tích hợp truyền hình mặt đất này giúp người dùng xem được tới 42 kênh truyền hình miễn phí thậm chí trong môi trường không có internet.

Giá thành Mygica ATV586

Gia android tv Mygica ATV586 tại Smartshop và trên thị trường chỉ có 2 triệu 650 nghìn đồng. Hiện nay nhằm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng trong đợt tết Nguyên Đán, Smartshop đang có chương trình khuyến mãi nên gia android tv Mygica ATV586 nay chỉ còn 2 triệu 130 nghìn đồng.
Với mức giá rẻ nhưng Mygica ATV586 vẫn giữ được kiểu dáng và kích thước như các sản phẩm Mini box trước đó của hang MYGICA, kích thước và kiểu dáng của sản phẩm khá nhỏ gọn và đơn giản.

Kết nối

như la

Tuy gia android tv Mygica ATV586 khá rẻ so với mặt bằng nhưng vẫn chứa đầy đủ các cổng kết:
2 cổng USB phiên bản 2.0
1 Cổng LAN RJ45 và 1 Cổng AV cho ti vi đời cũ
1 Cổng âm thanh Optical
1 khe cắm thẻ SD
1 cổng HDMI vào và 1 anten wifi
Đặc biệt thiết bị có cổng nhận tín hiệu kỹ thuật số DVB T2
MYGICA ATV586 đặc biệt hơn các thiết bị Android Box khác đó là khả năng thu sóng truyền hình mặt đất DVB T2, giúp người dùng xem truyền hình mà không cần internet, hoàn toàn thay thế các loại đầu kỹ thuật số thông thường trên thị trường.
Ngoài ra bạn còn có thể chia sẻ các chương trình truyền hình trực tiếp từ MYGICA ATV586 lên điện thoại smartphone và máy tính bảng. Tính năng này sẽ giúp người dùng xem được ti vi cả trên chiếc smartphone.
Tuy gia android tv Mygica ATV586 chỉ còn 2 triệu 130 nghìn đồng nhưng lại có những tính năng vô cùng tiện dụng và nổi trội. Hãy sở hữu ngay cho mình một chiếc Mygica ATV586 để gia đình luôn có những phút giây giải trí thú vị.

Với Android Box Mygica ATV586, bạn sẽ đơn giản biến chiếc TV thường thành Smart TV

Xem thêm về Tv box android Mygica ATV 1900 AC sản phẩm cấu hình vượt trội