Đánh giá Kiwibox trên thị trường Android TV Box

Trên thị trường các dòng Android TV Box khá đa dạng về mẫu mã, cấu hình sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau trong đó phải kể tới hãng Kiwibox. Thương hiệu Việt Nam Kiwibox đang ngày càng phủ sóng rộng rãi trên toàn quốc được nhiều người tin dùng hơn bởi sử dụng ngôn ngữ tiếng việt, giao diện thân thiện, dễ sử dụng đặc biệt phổ rộng ở mọi phân khúc giá với cấu hình khác nhau. Cùng đánh giá Kiwibox trên thị trường TV Box để có cái nhìn nhận bao quát nhất về sản phẩm này nhé!

Kiwibox – thương hiệu Việt

Kiwibox là hãng đầu tiên của Việt Nam trên thị trường Android Box để cạnh tranh với rất nhiều sản phẩm khác. Đây chính là một ưu điểm của sản phẩm này khi dựa trên những thói quen, nhu cầu sử dụng của người việt để thiết kế các ứng dụng, giao diện cũng như cách sử dụng sao cho dễ dàng và thuận tiện nhất. Qua đánh giá Kiwibox của người dùng sản phẩm phù hợp với mọi độ tuổi sử dụng kể cả người già hay trẻ nhỏ, có các ứng dụng riêng cho từng đối tượng, dễ sử dụng. Các ứng dụng trên thiết bị này hoàn toàn không thua kém bất cứ sản phẩm này khi hỗ trợ kho ứng dụng CH Play chung và kho ứng dụng Kiwi Store riêng để người dùng lựa chọn tải các ứng dụng.

Với ưu điểm bố cục sắp xếp ứng dụng hợp lý phân rõ rệt ra các mục truyền hình, youtube, karaoke, giải trí, dành cho người cao tuổi… việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt từng chức năng sẽ có rất nhiều các ứng dụng hỗ trợ riêng, ví dụ như các ứng dụng truyền hình như HD Việt, Boba TV, Vua HD, FPT Play, MY TV Net… Bạn có thế lựa chọn các ứng dụng để sử dụng với chức năng xem truyền hình, hỗ trợ đa kênh hơn hẳn so với tivi thường.

Xem thêm: TƯ VẤN MUA ANDROID TV BOX 2017

Đánh giá Kiwibox so với các đối thủ khác

So với các đối thủ của Kiwibox như Minix , Himedia, VNPT thì thiết bị này có ưu điểm hơn hẳn về cấu hình, giao diện và giá cả. Himedia, minix là các dòng có thương hiệu chính vì thế giá cả chúng khá cao.  Đánh giá Kiwibox so với các đối thủ cùng các phân khúc ram 1gb,  2gb, 3gb thiết bị này không hề thua kém gì. Cụ thể như so sánh Kiwibox S3 pro và VNPT Smartbox 2 đều nằm trong phân khúc RAM 2GB, giá tầm tầm ngang nhau. Kiwibox s3 pro hệ điều hành android 6.0 trong khi VNPT Smartbox sử dụng hệ điều hành android 4.4 khá cũ, các cổng kết nối 2 thiết bị này như nhau trong khi giá của VNPT smartbox lại cao hơn so với Kiwibox S3 Pro.

Các sản phẩm Kiwibox hỗ trợ các phiên bản mới tốt hơn, cập nhập nhanh chóng các bản hệ điều hành mới nhất, cũng như các bản ứng dụng mới. Ngoài ra các dòng Kiwibox đang sử dụng giao diện mới nhất hiện nay của hãng Kiwibox dễ sử dụng hơn hẳn so với giao diện android thường thấy, linh động trong tùy chỉnh giao diện cũng như tải thêm, xóa bớt các ứng dụng trong quá trình dùng. Thiết bị hỗ trợ chất lượng hình ảnh lên tới 4K, chip xử lý 4 nhân mới nhất hiện nay, hỗ trợ quá trình trải nghiệm chân thực, sống động nhất, quá trình xử lý thao tác nhanh nhất.

Đánh giá Kiwibox về mức giá,các dòng sản phẩm của hãng trải dài mọi mức giá từ phân khúc giá rẻ ram 1gb tới dòng cao cấp RAM 3GB, ưu ái người dùng về giá sản phẩm. Chỉ từ 890.000đ bạn đã sở hữu ngay một sản phẩm Kiwibox S2 chất lượng ổn định, đáp ứng tốt các nhu cầu cơ bản nhất của người dùng. Ngoài ra các dòng cao cấp như Kiwibox S8 pro hay Kiwibox S10 hỗ trợ cổng âm thanh chuẩn nhất, đồng thời đa dạng cổng kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi khác.

Trên tất cả các phương diện đánh giá Kiwibox, đây là dòng bạn có thể cân nhắc lựa chọn cho gia đình mình để biến tivi trở nên thông minh hơn với chức năng truy cập mạng sử dụng đa dạng các ứng dụng giải trí khác nhau. Tham khảo thêm các sản phẩm tại smartshop.vn hoặc liên hệ tới số 0982.203.230 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

>>> Bộ chuyển đổi tivi thường thành smart tivi giá bao nhiêu?