Cách loại bỏ các quảng cáo cho các Android TV Box

Android TV Box ngày nay đang được rất nhiều bạn quan tâm đến vì thiết bị này có thể biến các tivi thường thành tivi thông minh vì thế đã có rất nhiều người mua về để sử dụng và đã cho kết quả rất tốt, với thiết bị này các bạn sẽ được trải nghiệm hình ảnh và âm thanh tốt nhất. nhưng có một tình trạng xảy ra trong quá trình xem đó là các bạn thường thấy các quảng cáo chen vào chương trình bạn đang xem, và bạn cảm thấy rất phiền và khó chịu với điều đó. Chính vì điều này hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách loại bỏ các quảng cáo cho các thiết bị Android Box tốt nhất. mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây:

Cách xóa bỏ quảng cáo cho Android TV Box

Tình trạng chung của các android tivi box

Với những chiếc Android tv box giá rẻ chính hãng các bạn có thể trải nghiệm và xem các chương trình truyền hình thời sự, phim ảnh, hay xem youtube, v,v… nhưng đôi khi có các quảng cáo không cần thiết xuất hiện thường xuyên và liên tục, và có rất nhiều trường hợp cố gắng tắt đi các quảng cáo ấy thì chính các click của bạn lại đưa bạn vào chính các trang quảng cáo hướng đến hoặc bạn phải chờ xem hết các quảng cáo rồi mới xem tiếp được các chương trình của mình, chính vì điều này  làm bạn cảm rất thấy mất thời gian khó chịu. nên hôm nay mình xin giới thiệu cách loại bỏ các quảng cáo đó bằng cách cài các app vào thiết bị Android tv box nhà bạn để cho các quảng cáo đó vĩnh viễn không xuất hiện nữa:

Chú ý: Trước khi cài đặt các App này các bạn cần Root thiết bị nhà bạn trước thì các app này mới hoạt động và chạy được.

  • Dùng app ADBLOCK PLUS

App này đang rất phổ biến trên thiết bị pc, laptop, và android tv box vì sử dụng app này bạn hoàn toàn có thể loại bỏ được các quảng cáo đến từ Google một cách hiệu quả và tốt nhất việc bạn chỉ cần làm là tìm và tải về như các ứng dụng khác bạn đã tải trước đó.

abdlock plus
Với app Adblock plus bạn sẽ tắt được các panner quảng cáo của Google
  • Dùng app ADAWAY

Gần giống với app ở trên mình giới thiệu với app này thì bạn cũng tương tự vì app này có thể ngăn chặn được các quảng cáo trên trình duyệt , ứng dụng bên trong thiết bị tv box nhà bạn hiệu quả và đơn giản nhất.

Adaway
Với app Adaway bạn có thể loại bỏ được các quảng cáo khi xem trên android tv box
  • Dùng app LUCKY PATCHER

Chiếc áp thứ 3 này cũng có chức năng và nhiệm vụ giống như hai app ở trên và cách cài đặt cũng tương tự .

Lucky Patcher
App Lucky patcher để tắt các quảng cáo khi xem các thiết bị Android Box

Cách thực hiện

Mình xin giới thiệu chung cách cài của cả 3 app trên với áp ví dụ là app Lucky patcher vì cách cài đặt là tương tự nhau:

  • Bước 1: Tìm và tải về tên các áp đã giới thiệu (bạn có thể chọn bất cứ app nào tùy ý)
  • Bước 2: Vào phần tải về để chạy ứng dụng cho thiết bị Android tivi box nhà mình
  • Bước 3: Xem hộp thư để chọn ALLOW  khi hiện lên dòng chữ : Superuser Request
  • Bước 4: Khi các danh sách app đã cài hiện lên hết trên máy thì bạn chỉ cần chọn vào các app đó sau đó sẽ có cảnh báo hiện ra dòng chữ: GOOGLE ADS FOUND!. Lúc này bạn chỉ cần làm là chọn mục REMOVE GOOGLE ADS. thế là xong với việc tắt các hình ảnh, banner quảng cáo trên thiết bị tivi box của bạn.

lucky patcher

Bài viết trên đây mình vừa giới thiệu với các bạn đọc cách để tắt các quảng cáo trên thiết bị android tv box một cách đơn giản và hiệu quả nhất. đã có rất nhiều người làm được .mình hy vọng bài viết hữu ích với mọi người. xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo.

>> Xem thêm:  Tổng hợp cách tăng tốc độ cho Android TV Box đơn giản nhất mà hiệu quả