Các yếu tố cần thiết để tivi truy cập mạng

Ngoại trừ smart tivi đã tích hợp sẵn chức năng truy cập mạng sử dụng đa dạng các ứng dụng thì với những gia đình đang sử dụng những chiếc tivi thường hoàn toàn có thể biến chúng không khác gì smart tivi. Những yếu tố cần thiết để tivi truy cập mạng vô cùng đơn giản như kết nối mạng, một chiếc tivi và một thiết bị vô cùng đặc biệt đó là một chiếc android tv box tốt nhất hỗ trợ chức năng này. Chúng ta cùng đi sâu tìm hiểu làm sao tivi truy cập mạng qua bài chia sẻ dưới đây của smartshop nhé!

Làm sao tivi truy cập mạng
Các yếu tố cần thiết để tivi truy cập mạng

1.Nhà bạn cần lắp đường truyền mạng để hỗ trợ tivi truy cập

Đây là yếu tố cần thiết để biến chiếc tivi nhà bạn có thể truy cập mạng, load các ứng dụng một cách tốt nhất, nhanh chóng nhất. Ban cần đảm bảo tốc độ sử dụng đường truyền ổn định, thiết bị này không yêu cầu tốc độ quá khỏe, chúng sử dụng tương tự như với điện thoại hoặc máy tính chính vì thế bạn có thể ước lượng xem bình thường bạn sử dụng các thiết bị khác kết nối mạng như thế nào với đường truyền này. Do thiết bị hỗ trợ tivi truy cập mạng vừa có cổng LAN kết nối mạng dây vừa có thể bắt wifi để sủ dụng chính vì thế phù hợp với mọi gia đình, linh động trong cách kết nối mạng.

Câu hỏi đặt ra nếu nhà bạn không thể lắp dây mạng sử dụng 3G có được không? Nếu nhà bạn đang dùng 3G bạn có thể nâng cấp lên sóng 4G bởi sóng 3G không đủ để cho android Box hoạt động hỗ trợ tivi các ứng dụng. Với sóng 4G tốc độ mạng khỏe hơn hẳn chính vì thế bạn có thể lựa chọn mạng 4G cho thiết bị nhà mình.

2.Bạn cần mua android box giúp tivi truy cập mạng

Như đã đề cập ở trên, Android box là thiết bị trung gian hỗ trợ tivi thường truy cập mạng sử dụng đa dạng các chức năng giải trí khác nhau. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng android box nhưng đều có chức năng chung biến những chiếc tivi thường vào mạng thậm chí đa dạng các ứng dụng giải trí hơn với smart tivi. Các dòng Box tivi khác nhau ở cấu hình sản phẩm, vì thế tùy từng nhu cầu mỗi gia đình mà lựa chọn sản phẩm phù hợp. Android Box hỗ trợ tivi chạy nền tảng các ứng dụng, kết nối mạng LAn hoặc hỗ trợ tivi thường bắt mạng wifi. Có thể hiểu rằng các dòng box hỗ trợ hệ điều hành, bộ nhớ, chip xử lý để chạy các ứng dụng, tivi có chức năng hiển thị hình ảnh và âm thanh để người dùng trải nghiệm. Android box là yếu tố cần thiết để tivi truy cập mạng.

>>> Xem thêm: INTERNET BOX TV ANDROID LÀ THIẾT BỊ GÌ?

3.Tivi 

Bất kể là tivi thường, smart tivi hay tivi lồi thậm chí là màn hình máy tính bạn hoàn toàn có thể dùng để kết nối với android box để biến chiếc tivi truy cập mạng. Android Box sẽ kết nối qua cổng AV hoặc HDMI trên tivi để có thể kết nối giữa 2 thiết bị, đây cũng là cách lắp đặt vô cùng đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể tự lắp được khi mua sản phẩm này. Tivi có chức năng hiển thị các ứng dụng, người dùng tương tác trực tiếp trên màn hình tivi, di chuyển lựa chọn các ứng dụng cũng như giải trí trực tiếp trên thiết bị này. Mọi tivi đều có thể sử dụng Android Box để có thể kết nối. Đây là thiết bị cơ bản nhất để tivi truy cập mạng.

Với các yếu tố cần thiết để tivi truy cập mạng trên không quá để các gia đình có thể đáp ứng đặc biệt tận dụng lại chính chiếc tivi nhà mình với chi phí vô cùng rẻ, không phát sinh chi phí sử dụng hàng tháng. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các thiết bị này tại smartshop.vn hoặc liên hệ số 0982203230 để được tư vấn giải đáp mọi thắc của bạn.

Xem thêm: Android tv box nào mạnh nhất 2017?