Các ứng dụng xem truyền hình trên android tv box

Một trong những chức năng không thể thiếu của Android TV Box là xem truyền hình qua các ứng dụng độc đáo, hãy cùng chúng tôi liệt kê ra danh sách này như flytv, kodi, htv online  ….

Flytv xem được nhiều kênh truyền hình nhất trên android box

Trên Android tv box Flytv  là ứng dụng cung cấp trên 200 kênh tivi miễn phí đặc sắc, đa dạng và phong phú về thể loại kênh. Với nội dung đặc sắc, cập nhật liên tục, Flytv sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cùng phút giây thư giãn và thoải mái nhất cho người dùng. Chất lượng các kênh SD, tốc độ nhanh, ổn định, và đặc biệt hoàn toàn miễn phí, Flytv sẽ là ứng dụng xem tivi không thể thiếu của mỗi gia đình.

flytv-ung-dung

Kodi xem được nhiều kênh HD độ nét cao

Trên tv box Kodi là một ứng dụng đa phương tiện có đầy đủ những tính năng tuyệt vời như xem phim chuẩn HD 1080p từ ổ cứng, đĩa DVD, BluRay, hay từ mạng nội bộ, internet, nó hỗ trợ âm thanh 5.1, 3D, nghe nhạc lossless, radio, xem các kênh tivi HD hoàn toàn miễn phí.

kodi-2

 

HTV online xem được nhiều kênh truyền hình cap

HTV Online là ứng dụng xem truyền hình và phim trực tuyến bao gồm: Các kênh truyền hình do Đài Truyền hình Tp. Hồ Chí Minh và Trung tâm Truyền hình Cáp HTVC sản xuất, các chương trình giải trí, gameshow, các sự kiện, thể thao, các thể loại phim lẻ và phim bộ do HTV hợp tác hay được nhượng quyền khai thác

htv

FPT play vừa xem truyền hình lại có thể xem phim

xem-truyen-hinh-HD-mien-phi-tren-s6-1024x536

FPTplay được phát triển bởi FPT, nội dung được đồng bộ từ trang web FPT LIVE . Số kênh truyền hình đa dạng, FPT đang thử nghiệm phát trực tiếp các trận bóng đá cuối tuần, tuy chất lượng truyền hình có thể chưa tốt bằng các ứng dụng kia nhưng đang được phát triển và hoàn thiện bởi FPT. Ngoài xem TV online còn có xem phim, xem các show truyền hình…Các bạn có thể tải file apk mình đính kèm hoặc trực tiếp trên kho ứng dụng Google Play để có được bản cập nhật mới nhất.

My tv net hàng trăm kênh truyền hình, có phải trả phí

Cũng là ứng dụng xem truyền hình, tuy nhiên ứng dụng này có 1 số kênh bị khóa, nếu muốn xem full kênh thì trả phí 1.000đ/ngày. Bên cạnh đó ứng dụng này còn cho phép xem phim miễn phí với kho phim khá đa dạng

Bạn đọc cũng có thể tham khảo mua camera ip và đầu phát HD   được phân phối bởi smartshop để giúp gia đình, công ty, doanh nghiệp…  của bạn được đảm bảo an ninh một cách chặt chẽ, an toàn và hiệu quả mà không quá tốn kém nhiều chi phí !!
Tham khảo thêm bài viết: Cách sử dụng android tv box S6