Biến TV thường thành Smart TV với Android TV Box Minix X8-H Plus

Nối tiếp sự thành công của thế hệ X5, X7, hãng Minix tiếp tục tung ra thị trường sản phẩm Android TV Box Neo X8-H Plus với nhiều cải tiến mạnh mẽ về mặt cấu hình, củng cố thêm thương hiệu Minix trong giới công nghệ hiện nay.

x8h-plus

Tích hợp chuẩn kết nối mạng Lan và Wifi mới nhất

Nâng cấp hơn so với Minix Neo X8 Plus, ở Neo X8-H Plus, mạng Lan được tích hợp Gigabit Internet với tốc độ lên đến 1000Mbps cùng với Wifi 802.1 AC cao cấp nhất giúp tăng tốc độ cũng như tăng khả năng truyền tải dữ liệu của sản phẩm lên gấp 3 lần so với chuẩn trước đây. Khả năng thu sóng từ Wifi của dòng Minix này được cho là tốt nhất trên thị trường TV Box hiện nay.

Giải mã hình ảnh 4K

Giai-ma-video-hinh-anh-4k

Với sự đổi mới của Chip vi xử lý Amlogic S812 tích hợp giải mã phần cứng video H265, việc phát file 4K2K Ultra HD trở nên trơn tru, mượt mà hơn. Nhờ đó mà khả năng giải mã nhanh nhạy các Video có độ phân giải lên tới 4K, các định dạng Video 3D như MKV, ISO… cũng như giải mã âm thanh DTS, DD/DD+ cho hình ảnh âm thanh chân thực sắc nét của Minix Neo X8-H Plus trở nên hoàn hảo.

Kết hợp tinh tế giữu chip Amlogic S812 và Wifi 802.1 AC giúp bạn hoàn toàn không phải lo lắng sẽ bị giật hay đứng hình khi xem Video Online. Bạn cũng có thể chia sẻ dữ liệu thông qua hệ thống mạng nội bộ NAS chuyên nghiệp nhờ băng thông Wifi 802.1AC đã tích hợp sẵn trong Android TV Box Neo X8-H Plus.

Trang bị công nghệ chia sẻ dữ liệu cao cấp

Thiet-ke-minix-neo-x8hplus

Hệ điều hành Android 4.4 Kitkat mới ra mắt kết hợp phiên bản XBMC của Minix cùng kho ứng dụng CH Play đem đến cho bạn hàng ngàn ứng dụng miễn phí để cài đặt. Các tính năng chia sẻ dữ liệu từ Smartphone lên màn hình lớn của TV như: Airpin pro, Wifi Display, DLNA… sẽ hỗ trợ rất nhiều cho bạn trong quá trình sử dụng.

Sử dụng công nghệ lưu trữ EMMC

EMMC Android TV Box

Phiên bản EMMC cho tốc độ đọc ghi tăng lên gấp nhiều lần so với công nghệ cũ Nand Flash, các dữ liệu được đảm bảo lưu trữ an toàn hơn trước. Vì thế tốc độ xử lý của hệ điều hành Android Kitkat cũng được tăng lên đáng kể, các ứng dụng thao tác mượt mà và ổn định hơn.

Tham khảo thêm bài viết: Cách dùng Android TV Box