Android tv box giá rẻ nhất hiện nay là loại nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các dòng sản phẩm Android TV Box với các mức giá và cấu hình khác nhau. Mỗi sản phẩm đáp ứng các yêu cầu riêng của từng gia đình, một trong các tiêu chí lựa chọn sản phẩm không thể bỏ qua giá thành sản phẩm. Liệu Android tv box giá rẻ nhất hiện nay là loại nào? Android Box nào tốt nhất? Đôi khi người dùng vừa muốn tốt lại vừa muốn rẻ nên chọn loại nào? Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của người dùng qua bài chia sẻ sau đây.

Android tv box giá rẻ nhất hiện nay là loại nào?

Với yêu cầu vừa rẻ, vừa đảm bảo chất lượng ổn định với các nhu cầu cơ bản, người dùng băn khoẳn không biết nên lựa chọn sản phẩm nào trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, trong phân khúc giá rẻ cần phải thật tinh ý để có thể nhận ra sản phẩm tốt nhất, tránh bị đơ, giật trong quá trình sử dụng.

Đánh vào tâm lý của nhiều khách hàng ham rẻ mà những đối tượng làm hàng giả, hàng nhái cũng hay hướng tới, các dòng Android tv box giá rẻ được bán tràn lan trên thị trường đặc biệt trên các trang thương mại điện tử mà chưa ai kiểm chứng được về chất lượng và nguồn gốc của chúng. Chính vì thế bạn nên lựa chọn các địa chỉ uy tín để mua sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các dòng sản phẩm khác nhau của các hãng như Minix, Himedia, Kiwibox, VNPT, Mygica… với các mức giá cũng như cấu hình chênh lệch đáng kể. Nếu nói về các sản phẩm android box giá rẻ hiện nay thì có lẽ dòng Kiwibox đang đáp ứng tốt hơn cả. Các sản phẩm được dàn trải ở mọi phân khúc giá khác nhau từ dòng giá rẻ tới dòng cao cấp, đặc biệt ưu ái về giá hơn cả so với các dòng khác cùng cấu hình.

Trong phân khúc giá rẻ của hãng Kiwibox người dùng có thể tham khảo dòng Kiwibox S2, Kiwibox S1 New hoặc Kiwibox S1 Plus. Tuy nhiên giá thực sự rẻ mà được nhiều người quan tâm phải kể tới dòng Kiwibox S1 New, đây là dòng mới ra nâng cấp mạnh mẽ về cấu hình với mức giá 990.000đ được bán đúng giá trên toàn hệ thống đại lý với sản phẩm chính hãng. Đây không phải là sản phẩm rẻ nhất, nhưng đây là sản phẩm tốt nhất trong phân khúc Android tv box giá rẻ, đảm bảo chất lượng ổn đinh, bền, thu sóng tốt.

Ưu điểm của chiếc Kiwibox S1 New tốt nhất trong các sản phẩm Android Box giá rẻ

Kiwibox S1 New là dòng sản phẩm mới ra mắt chưa lâu nhưng đang được đa số khách hàng săn đón lựa chọn, nguyên nhân xuất phát từ chính giá thành của nó cũng như cấu hình sản phẩm. Sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội cả về cấu hình cũng như tính năng của sản phẩm có thể kể tới như:

-Nằm trong phân khúc RAM 1GB, ROM 8GB cùng chip xử lý 4 nhân, Kiwibox S1 New xứng đáng là vị vua trong phân khúc giá rẻ, cấu hình không quá cao nhưng lại ổn định, hỗ trợ sử dụng các ứng dụng như xem truyền hình, đọc báo, youtube, nge nhạc..rất tốt, đặc biệt load nhanh, mượt mà nếu như nhà bạn đang sử dụng đường truyền mạng ổn định.

-Bản Youtube trên Kiwibox S1 New được nâng cấp mạnh mẽ thiết kế dành riêng cho Android box cải thiện tốc độ đáng kể nhanh mượt, không gặp tình trạng đứng hình hay giật như các bản trước sử dụng ở các dòng Android Box khác.

-Sử dụng giao diện mới tích hợp thân thiện hơn với người dùng, đặc biệt dễ dùng phù hợp với mọi đối tượng kể cả những người ít sử dụng đồ công nghệ hay người già, bố cục hợp lý và khoa học hơn hẳn so với giao diện của các sản phẩm Android Box khác.

-Tích hợp kho ứng dụng Kiwi Store trên giao diện mới để người dùng dễ dàng tìm kiếm và tải thêm các ứng dụng, đặc biệt ứng dụng My K+ được tích hợp trên thiết bị này. Với những gia đình có thể xin được mã thẻ My K+ thì đây là một lợi thế lớn của sản phẩm nâng cao nhu cầu giải trí.

Kiwibox S1 New - Vị vua trong phân khúc Android TV Box giá rẻ
Kiwibox S1 New – Vị vua trong phân khúc Android TV Box giá rẻ

Kiwibox S1 New được đánh giá là sản phẩm Android tv box giá rẻ nhất đáng mua trên thị trường hiện nay. Sản phẩm này đang được bán ở các hệ thống đại lý của Kiwibox với mức giá niêm yết là 990.000đ, hãng không liên kết bán hàng trên các trang thương mại điện tử hay không phải là đại lý của hãng. Bạn có thể truy cập trực tiếp tại trang Kiwibox.vn để tham khảo các đại lý của hãng trên toàn quốc

Liên hệ tư vấn: 0982203230