Android TV Box dùng hệ điều hành Android 7.0

Trên thị trường hiện nay, các dòng Smartbox tv đều đang dùng hệ điều hành Android để hỗ trợ đa dạng các ứng dụng giải trí khác nhau. Người dùng có thể dễ dàng tải các ứng dụng này trên kho ứng dụng CH Play vô cùng tiện lợi. Hệ điều hành càng cao thì hỗ trợ ứng dụng giải trí càng tốt, tốc độ load càng mượt, chúng tôi sẽ giới thiệu người dùng dòng Android TV Box dùng hệ điều hành Android 7.0 trên thị trường hiện nay. Himedia Q30 là dòng duy nhất hiện nay sử dụng hệ điều hành android 7.0 trên thị trường.

Android tv box dùng hệ điều hành android 7.0
Android tv box dùng hệ điều hành android 7.0

Những ưu điểm của hệ điều hành Android 7.0

Hiện nay rất ít các dòng Android TV Box dùng hệ điều hành android 7.0, chủ yếu vẫn dùng các hệ điều hành khá cũ android 4.4, android 5.1 hay android 6.0. Các dòng sản phẩm mới ra gần đây đang có xu hướng sử dụng các bản hệ điều hành mới nhất để hỗ trợ Box TV dùng mượt mà, chất lượng ổn định hơn. Một số ưu điểm của hệ điều hành Android 7.0 khác biệt so với các hệ điều hành khác như hỗ trợ đa dạng hơn các ứng dụng giải trí, đặc biệt một số ứng dụng chỉ hệ điều hành android 7.0 mới có thể sử dụng được. Tốc độ xử lý các ứng dụng nhanh đáng kể bởi với hệ điều hành android 7.0 trên Android TV Box không gian để chạy ứng dụng được thu gọn lại rất nhiều, loại bỏ các file rác, cải thiện tốc độ load nhanh hơn. Đặc biệt, tình trạng máy ỳ ạch sau một thời gian xử dụng hoàn toàn không gặp phải trên các thiết bị dùng hệ điều hành cao android 7.0 này. Ngoài ra, mức độ bảo mật của dòng Box TV này cao hơn hẳn, tránh xâm nhập từ kẻ xấu.

>>> 10 câu hỏi thường gặp khi mua Android TV Box

Himedia Q30 dùng hệ điều hành Androdi 7.0

Sản phẩm nằm trong phân khúc RAM 2Gb có cấu hình mạnh mẽ, hỗ trợ đa dạng các cổng kết nối đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng. Himedia Q30 là dòng Android TV Box sử dụng hệ điều hành Android 7.0 tốt nhất mà ít các dòng khác có thể đáp ứng được.

Himedia Q30 - Android TV Box mạnh mẽ
Himedia Q30 – Android TV Box mạnh mẽ

Thông số sản phẩm:

-RAM 2GB, ROM 8GB

-USB: USB2.0 Host x2, USB 3.0 Host x1

-AV Output: Composite, HDMI, L/R Stereo, Optical SPDIF

-Chip xử lý Huawei Hisilicon Hi3798M V200 64bit Quadcore Cortex A53, speed up to 2.0Ghz tạo sự khác biệt về chất lượng hình ảnh, âm thanh, đặc biệt là độ ổn định của dòng sản phẩm Himedia Q30

-Chíp đồ họa Multi-core GPU Mali-450 with OpenGL ES2.0/1.1 ,OpenVG1.1 chất lượng mạnh mẽ

-Firmware được cập nhập tự động nâng cấp lên các bản mới dễ dàng hơn

-Chất lượng âm thanh cao cấp Dolby/DTS 5.1, 7.1 Trude HD, DTS Master, Atmos X

Sử dụng hệ điều hành mới nhất hiện nay Android 7.0  OS với giao diện 1080P hỗ trợ chất lượng hình ảnh sắc nét tới từng chi tiết

Tuy không phải là dòng có cấu hình mạnh nhất trên thị trường Box TV nhưng là sản phẩm nằm trong phân khúc RAM 2GB mà nhiều người mong muốn sở hữu. Sản phẩm mang lại chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét tới từng chi tiết, chip xử lý mạnh mẽ hỗ trợ tốc độ xử dụng các ứng dụng được mượt mà và ổn định nhất.

Himedia Q30 là dòng sản phẩm bền bỉ với thời gian nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo chi tiết về dòng android TV Box dùng hệ điều hành Android 7.0 tại smartshop.vn hoặc liên hệ tới 0982.203.230 để được tư vấn.

>>> CÓ NÊN MUA ANDROID TV BOX TRÊN TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ KHÔNG?