3 điểm mới của chuột không dây Kiwi S190

Chuột không dây Kiwi S190 là sản phẩm được ra mắt trong thời điểm đầu năm 2018 hỗ trợ rất nhiều thiết bị thực hiện các thao tác mong muốn con người khi sử dụng. Dòng sản phẩm khá hiện đại tích hợp thêm nhiều tính năng thông minh nhất hiện nay sử dụng phù hợp với các thiết bị như máy tính, TV Box, smart tivi… 3 điểm mới của chuột không dây Kiwi S190 mà bạn nên biết tốt hơn hẳn so với các chuột không dây thông thường khác. Hãy xem đó là gì nhé!

Chuột không dây S190
Chuột không dây S190

1.Thiết kế chuột sang trọng, đẳng cấp

Chuột không dây Kiwi S190 có thiết kế trau chuốt từng đường nét, mỏng hơn, cầm vừa tay và mượt hơn hẳn. Đặc biệt vẫn mang màu xanh đặc trưng ở thương hiệu logo cùng đường viền bao quanh chuột tạo nên tổng thể hài hòa đẹp mắt. Sản phẩm vẫn bao gồm 2 bộ phận chính: đầu nhận USB và chuột. Ngoài thiết kế chuột trái, chuột phải và lăn chuột, Kiwi S190 còn có thêm nút điều chỉnh tốc độ con trỏ chuột tùy từng nhu cầu người dùng khác nhau.

Mặt sau của chuột Kiwi S190 thay vì thiết kế cổng cắm USB ra bên ngoài, sản phẩm đã được tích hợp cổng sâu bên thông qua 1 lớp nắp bên ngoài. Bạn có thể cạy lớp nắp ra để cất cổng USB hoặc thay pin. Vừa tạo tổng quan sản phẩm đẹp hơn, đồng thời tạo bố cục hợp lý hơn, tiện lợi khi di chuyển mà không lo bị mất mát hay hư hỏng.

2.Có nút điều chỉnh tốc độ DPI tiện lợi

Ngay chính giữa chuột không dây Kiwi S190 người dùng có thể dễ dàng quan sát thấy nú màu xanh nhỏ có kí hiệu DPI. Đây chính là nút điều chỉnh tốc độ con trỏ chuột, bạn có thể bấm tăng hoặc giảm tùy nhu cầu cũng như khả năng xử lý con trỏ chuột của mỗi người. Đáp ứng nhu cầu sử dụng riêng của mỗi cá nhân khác nhau, đây chính là điểm mới của chuột không dây Kiwi S190 mà các dòng chuột khác không đáp ứng được. Tốc độ DPI trên chuột đạt được lên tới 1500 DPI siêu nhanh cho người dùng trải nghiệm.

Kiwi S190
Kiwi S190

3.Chuột sử dụng pin KIWI Alkaline dung lượng lớn

Pin KIWI Alkaline  là dòng pin có dung lượng lớn, thuộc sản phẩm của hãng Kiwi, hỗ trợ người dùng sử dụng với thời gian dùng bền bỉ hơn. Tuy sử dụng duy nhất 1 viên pin Alkaline nhưng thời gian sử dụng lâu hơn hẳn pin thường, hạn chế việc phiền toái do phải thay pin thường xuyên trong quá trình dùng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng pin sạc Kiwi để tiện lợi trong quá trình tái sử dụng, pin có thể dùng nhiều lần sau mỗi lần hết pin.

 3 điểm mới của chuột không dây Kiwi S190 hỗ trợ người dùng sử dụng tốt hơn, kết nối với nhiều thiết bị khác nhau qua cổng USB. Nhiều chức năng mới thông minh được tích hợp nhưng giá không đổi 150.000đ vô cùng rẻ so với những gì nó mang lại. Liên hệ ngay 0982.203.230 để được tư vấn về sản phẩm.

>>> Bộ chuyển đổi tivi thường thành smart tivi giá bao nhiêu?